Vnphoto ra mắt phiên bản thứ 4 trong năm 2017

Vnphoto là diễn đàn nhiếp ảnh lớn nhất tại Việt Nam.

Vào cuối tháng 7 vừa qua Vnphoto đã cho ra mắt phiên bản mới, version 4 với tên miền là: vnphoto.vn. Sau khi ra mắt được một tháng, phiên bản mới đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công đồng mạng cũng như nhiều lời khen gợi cho bản ra mắt này. Được nâng cấp với giao diện mới, cùng với việc nâng cấp nội dung cũng như diễn đàn, khiến cho nhiều người phải trầm trồ. Mặc dù, vừa được trình làng nhưng diễn đàn của vnphoto được rất nhiều người quan tâm và bắt đầu chia sẻ những hình ảnh, cũng như giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đây.

Vnphoto ra mắt phiên bản thứ 4 trong năm 2017 Vnphoto ra mắt phiên bản thứ 4 trong năm 2017

Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những tính năng nổi bật, những kinh nghiệm thú vị cũng như những bài học về nhiếp ảnh, với phiên bản mới này, vnphoto hi vọng sẽ mang đến cho tất cả những ai yêu thích hay có niềm đam mê với nhiếp ảnh sẽ được giao lưu, học hỏi cũng như đây sẽ là nơi mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết khi chụp hình của mình.

Tất cả các nguồn tài nguyên trên vnphoto đều được cung cấp một cách miễn phí và mang đến những tiện ích nhất định cho người xem. Đây không chỉ là nơi bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên vô tận mà còn là nơi để bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân của mình qua việc chia sẻ cho mọi người những bức ảnh đẹp nhất do chính bạn chụp.

Vnphoto ra mắt phiên bản thứ 4 trong năm 2017 Vnphoto ra mắt phiên bản thứ 4 trong năm 2017

Chưa dừng lại ở đó, đối với những bức ảnh đẹp được cộng đồng mạng công nhận trên các website hay diễn đàn khác cũng được ban quản trị website sưu tầm và đưa tất cả những thông tin lên vnphoto để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận hơn mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm

Theo Thư – vnpt Vĩnh Phúc