Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3g beeline (gmobile)

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3G Beeline (Gmobile) giá rẻ theo ngày và theo tháng phù hợp với từng người. Sau đây chúng tôi cập nhật cho các bạn những bảng giá cước mới nhất của nhà mạng G-mobile.

Lướt web thả ga trên dế yêu của suốt cả ngày với dịch vụ khuyến mãi 3G Beeline (Mobile Internet Không Giới Hạn của Gmobile). Bạn có thể theo dõi tin tức, tìm kiếm thông tin hay trò chuyện với bạn bè của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với 2 gói dịch vụ internet 3G Beeline Không Giới Hạn Ngày 3G Beeline (Gmobile) Không Giới Hạn Tháng, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Điều kiện cần và đủ đề đăng ký dịch vụ mobile internet của Beeline là điện thoại của bạn có cấu hình 3G và tài khoản sim đủ số tiền đăng ký dịch vụ. Nếu tài khoản chưa đủ tiền tại thời điểm đăng ký, bạn hãy chọn hình thức nạp thẻ online trên website Vienthong để nạp tiền ngay tức thì cho số thuê báo Gmobile và còn được nhận khuyến mãi chiết khấu 5% mệnh giá thẻ. Chương trình áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của các nhà mạng. Chẳng hạn nạp card Viettel 50K khách hàng được chiết khấu ngay 2.5K (2.500VND).

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3g beeline (gmobile) Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3g beeline (gmobile)

Dưới đây là thông tin và hướng dẫn cách đăng ký 2 gói khuyến mãi 3G Beeline (Gmobile)

1. Gói cước 3g Beeline (Gmobile) Không Giới Hạn ngày

– Cách sử dụng

Để đăng ký dịch vụ, bấm *144*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi 144.

Để hủy đăng ký dịch vụ, bấm *144*1# Gọi hoặc soạn SMS TAT gửi 144.

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *144*3# Gọi hoặc soạn SMS KT gửi 144.

Phí đăng ký: 1.000 đồng

Phí thuê bao ngày: 1.500 đồng/ngày.

Xem thêm: https://vnptvinhphuc.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-moi-khuyen-mai-khung-2017/

Gói cước Gmobile 3G Không Giới Hạn tháng

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3g beeline (gmobile) Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi 3g beeline (gmobile)

– Cách sử dụng

Để đăng ký dịch vụ, bấm *145*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi 145.

Để hủy đăng ký dịch vụ, bấm *145*1# Gọi hoặc soạn SMS TAT gửi 145.

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *145*3# Gọi hoặc soạn SMS KT gửi 145.

– Cước phí

Phí thuê bao tháng: 30.000 đồng/tháng.

Phí thuê bao ngày và thuê báo tháng sẽ được trừ vào tải khoản chính

Hàng ngày tại thời điểm trừ cước, nếu tài khoản của bạn không có đủ phí thuê bao ngày hoặc tháng hệ thống sẽ tạm khóa dịch vụ. Việc sử dụng dịch vụ GPRS của bạn sau đó sẽ được tính phí theo mức phí sử dụng dịch vụ GPRS thông thường của gói cước (75 đồng/50Kb). Thuê bao ở trạng thái khóa một hoặc hai chiều sẽ không sử dụng được dịch vụ. Chính vì vậy để đảm bảo sử dụng dịch vụ 3G Gmobile (Beeline) không bị gián đoạn, quý khách nên duy trì tài khoản sim bằng cách lựa chọn cách nạp thẻ online tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Nạp tiền điện thoại trên website Vienthong để được chiết khấu ngay 5% mệnh giá thẻ, chương trình áp dụng cho tất cả các mạng, nạp tiền Viettel, Beeline, Vietnamobile,… không giới hạn số lượng nạp, thời gian nạp thẻ.

Theo Thư- VNPT Vĩnh Phúc