Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel

Hiện nay, mạng 4G/LTE đã phủ sóng hầu như khắp cả nước, khách hàng đã có thể đăng ký và sử dụng những tính năng mà dịch vụ mới này mang lại. Sở hữu tốc độ 100 Mbps khi tải dữ liệu xuống và 40 Mbps khi tải dữ liệu lên, mạng 4G/LTE luôn bảo đảm cho người dùng tốc độ đường truyền internet không dây tốt nhất và không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Sau đây là các gói cước 4G và cách kiểm tra dung lượng còn lại của các gói cước 4G Viettel.

Trước tiên, muốn sử dụng các gói cước 4G/ LTE của mạng Viettel bạn cần đổi sang Sim 4G, sau đó tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể đăng ký các gói cước mà nhà mạng Viettel đã cung cấp. Gói cước 4G hiện nay có dung lượng tối đa là 4G200 được 10GB/tháng với cước thuê bao là 200.000 đồng, và gói cước có dung lương ít nhất là G40 với dung lượng 1GB/tháng với cước thuê bao là 40.000 đồng.

Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel

Xem thêm :https://vnptvinhphuc.vn/cach-kiem-tra-dung-luong-goi-cuoc-4g-viettel/

Khi đăng kí sử dụng mạng 4G, khách hàng nên chú ý đến dung lượng 4G còn lại để tránh việc trừ tiền vào tài khoản. Khi sử dụng với tốc độ tải và updoad 4G cao hơn 3G rất nhiều thì đồng nghĩa với việc chúng ta vô tình tiêu xài một lượng khá lớn dung lượng mà không hề hay biết. Vì vậy, cách tốt nhất là các bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng theo các cách dưới đây:

1/Cách kiểm tra dung lượng 4G với tổng đài 191:

Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel Cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel

Cách này khá đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng, bạn chỉ cần nhắn tin tới tổng đài Viettel với đầu số 191.

Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng gói cước 4G còn lại của gói cước mà các bạn đăng đã đăng ký trước đó. Ngay sau đó tổng đài 191 sẽ lập tức gửi lại thuê bao tin nhắn báo thông tin chi tiết về thời gian sử dụng gói cước cũng như dung lượng còn lại của gói cước.

2/ Gọi đến tổng đài *098#

Cách này cũng khá đơn giản, người sử dụng chỉ cần gọi điện thoại tới *098# và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để kiểm tra gói cước 4G.

3/ Tải ứng dụng My Viettel :

Đây là ứng dụng mới nhất mà nhà mạng Viettel vừa được đưa ra để các thuê bao có thể kiểm tra dung lượng cũng như các gói cước trực tiếp trên điện thoại. Ngoài việc kiểm tra dung lượng các gói cước 4G, các bạn cũng có thể biết được những thông tin khác như: tài khoản hiện tại, dung lượng đã sử dụng, kiểm tra các cuộc gọi đi và số cước phải trả…rất hữu dụng và mang đến rất nhiều tiện ích.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn!

Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc