Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào

Năm nay, kì nghỉ lễ cho dịp Quốc Khách là 3 ngày, Vnaphone mang tới cho các khách hàng loạt sự kiện hấp dẫn vô cùng ưu đãi.

Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào

Với chương trình Ngày hội Vinaphone Plus được tổ chức vào ngày 24,25 tháng 6 vừa qua tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, tại TP HCM thành công rực rỡ. Tiếp đó trong các ngày 19, 20/8 tới đây, ngay hội Vinpahone Plus lại được tổ chức đồng thời tại hai địa điểm là Đà Nẵng và Đắk Lắk.

Sự kiện sẽ được tổ chức ở hai địa điểm lớn đó là trung tâ thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng và Vicom Plaza Buôn Ma Thuột. Đây là những địa điểm mua sắm yêu thích của các khách hàng tại hai thành phố này.

Khi tham gia vào hai sự kiện này, khách hàng là hội viên hạng Titan, Vàng, Kim cương sẽ được nhận ngay e-voucher trị giá 300.000đ, Hội viên bạc nhận e-voucher trị giá 200.000đ và sẽ được giảm trừ khi mua sắm tại hai khu mua sắm nổi tiếng này.

Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào

Không những thế, tất cả Hội viên VinaPhone Plus cũng được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 50% hoặc được nhận quà tặng hấp dẫn khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại hơn 50 gian hàng là đối tác liên kết với VinaPhone trong ngày hội như: Efora, Giovanni, Bata, Yves Rocher, Long Beach Pearl, Triumph, Baia, Sơn Kim Mode, Hancook, …

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu cũng có thêm ưu đãi đặc biệt trong chương trình. Tại Vincom Đà Nẵng, Efora – thương hiệu đồ da cao cấp đến từ Châu Âu ưu đãi tặng 4 sản phẩm ví nam, ví nữ, thắt lưng nam, thắt lưng nữ với tổng giá trị gần 10 triệu đồng và 100 giftcard mệnh giá 200.000đ trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán, dành riêng cho Hội viên VinaPhone Plus tham gia Ngày hội; Nhãn hàng thời trang nam Merriman cũng sẽ dành tặng 2 sản phẩm áo sơ mi nam, 3 ví da, 3 nịt da và 100 voucher ưu đãi trị giá 200.000đ cho Hội viên tham sự ngày hội có tham gia tương tác với các hoạt động của chương trình.

Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào Cùng Vinaphone đón 3 ngày Quốc Khánh năm nay nào

Hội viên VinaPhone Plus cũng sẽ được tặng voucher đồng giá set Mì trộn Indomie chỉ còn 11.000VND​ và tặng kèm 01 chai Trà Ô Long Tea Plus (350ML) tại hệ thống cửa hàng tiện lợi SHOP & GO đến ngày 30/09/2017 và mã giảm giá 40,000VND/chuyến cho 2 chuyến UBER đầu tiên đến ngày 29/08/2017.

Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc