Thiết bị của VNPT sản xuất lọt top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội 2018

Thiết bị mạng GPON của VNPT lọt vào top 10 sản phẩm được yêu thích nhất trong giải thưởng Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội 2018. 

Trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghê điện tử viễn thông thì Tập đoàn VNPT luôn là tập đoàn dẫn đầu. Tính đến thời điểm hiện nay Tập đoàn VNPT đã tung ra thị trường hơn 7 triệu sản phẩm bao gồm cả thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng và các giải pháp phần mềm khác.

Thiết bị của VNPT sản xuất lọt top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội 2018 Thiết bị của VNPT sản xuất lọt top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội 2018

Không chỉ cung cấp các thiết bị hiện đại trong nước mà VNPT Technology còn được xuất khẩu sang thì trường nước ngoài như Lào, Myanmar, Malaysia, Bangladesh, Indonesia…Sau khi được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018 được lãnh đạo UBND Thành phố ban hành trên cơ sở xem xét đề nghị hồi trung tuần tháng 11/2018 của Hội đồng đánh giá xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội.

Hội đồng đánh giá xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội được thành lập ngày 26/6/2018 gồm 15 thành viên, do TS. Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở Công Thương làm Chủ tịch Hội đồng và Phó Giám đốc Sở Công Thương Đàm Tiến Thắng là Phó Chủ tịch Hội đồng. Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội Đặng Vũ Tuấn là một trong những thành viên của Hội đồng này.

Trước đó, vào ngày 26/1/2018, UBND TP.Hà Nội đã phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2025. Một mục tiêu mà Đề án hướng tới là xây dựng danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến như một thương hiệu có uy tín, có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp.

Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc