Ứng dụng đọc tin của Yahoo sắp bị khai tử

Ứng dụng đọc tin của Yahoo-Yahoo News Digest từng đạt giải tốt nhất 2014 (App Store Best of 2014) và giải thiết kế (Apple Design Award 2014) sẽ bị khai tử vào ngày 30/6 sắp tới.

Dù không để lại nhiều ấn tượng, nhưng Marissa Mayer vẫn cho ra đời một ứng dụng được đánh giá rất cao trong suốt thời gian đảm nhiệm vị trí CEO tại Yahoo, đó là Yahoo News Digest. Giờ đây khi về “nhà mới”, Verizon tuyên bố sẽ khai tử ứng dụng này.

Sau yahoo message bị đóng cửa thì thông tin về việc ứng dụng đọc tin của yahoo lại tiếp tục bị khai tử khiến cho nhiều người phẫn nộ và gây một làn sóng dư luận dữ dội.

Ứng dụng đọc tin của Yahoo sắp bị khai tử Ứng dụng đọc tin của Yahoo sắp bị khai tử

News Digest là ứng dụng tin tức có chức năng khá đặc biệt là tổng hợp tất cả các tin tức nổi bật nhất để hiển thị vào 2 thời điểm trong vòng ngày: 8 giờ sáng và 6 giờ tối. Tin nổi bật sẽ được tổng hợp và bạn có thể vuốt sang để xem tin khác với đoạn tóm tắt nội dung chính, ảnh minh họa, infographic và tweet..

Không chỉ giúp cập nhật tin tức nhanh chóng, News Digest còn nổi bật với giao diện trực quan, đẹp và dễ sử dụng của riêng Yahoo. Tuy nhiên, thât đáng tiếc cuối cùng thì Yahoo New Digest cũng sắp bị “đóng cửa” như chính những người anh em trước đây của nó.

Ứng dụng đọc tin của Yahoo sắp bị khai tử Ứng dụng đọc tin của Yahoo sắp bị khai tử

Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc