Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng khi ra nước ngoài của nhiều người, Vinaphone giảm giá sâu lên tới 95%  giá dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%  Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%

Trước đây, mọi người đều hạn chế sử dụng các dịch vụ chuyển vùng quốc tế (data roaming) của các nhà mạng trong nước khi du lịch hoặc công tác nước ngoài, nguyên nhân là do cước phí rất đắt. Chẳng hạn như tháng 5/2017, mức cước data roaming được áp dụng lên tới 512.000 VNĐ/ MB, sau đó được giảm xuống 102.400 VNĐ một MB.

Tuy đã giảm 5 lần so với ban đầu, nhưng đó cũng là một mức giá quá đắt, nên nhiều người vẫn chọn dùng Wifi hoặc thẻ sim bản địa. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, chính sách mới được đưa ra: Vinaphone giảm giá cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế lên tới 95%. Đây là mức giảm rất mạnh, từ 102.400 VNĐ xuống chỉ còn 5.000 VNĐ một MB trên khắp toàn cầu.

Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%  Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%

Hơn nữa, nếu sử dụng gói R500 mới nhất của Vinaphone, bạn sẽ còn ngạc nhiên bởi mức cước được Vinaphone giảm giá xuống chỉ vỏn vẹn 244 VNĐ một MB. Đây là mức phí được đánh giá là rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam. Với gói khuyến mãi này, khách hàng có thể áp dụng tại 5 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan và Thái Lan cho các thuê bao trả sau. Đây đều là các địa điểm phổ biến được nhiều du khách ghé đến.

Thời đại công nghệ bùng nổ, nhu cầu kết nối giữa mọi người ngày càng lớn. Không chỉ là nhắn tin, gọi điện thông thường như trước đây, thời điểm hiện tại ai cũng muốn được chia sẻ thông tin, khoảnh khắc, kỉ niệm lên mạng xã hội tức thời. Chính sách Vinaphone giảm giá như vậy thật sự rất phù hợp và đáp ứng kịp thời nhu cầu của số lượng lớn người dùng. Khách hàng sử dụng gói cước mới này có thể thoải mái lướt web, facebook, gọi điện trò chuyện viber, zalo, livstream … mà không còn lo lắng về cước phí như trước.

Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%  Vinaphone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế lên tới 95%

Ngoài việc Vinaphone giảm giá cước phí quốc tế, nhà mạng còn triển khai các chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển vùng quốc tế khác từ ngày 1/12/2017 đến hết 28/2/2018. Đây là chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng kí gói cước data roaming, sau khi đăng kí thành công, người sử dụng sẽ được tặng ngay 30MB để lướt internet tại nước ngoài với phạm vi lên tới 28 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

Như vậy, hành động nhà mạng Vinaphone giảm giá data roaming trong đầu năm mới 2018 đã khiến người tiêu dùng vui mừng. Đại diện nhà mạng Vinaphone cho biết rằng: “Với thông điệp  được chuyển đi “Chuyển vùng quốc tế – Online giá rẻ”, Vinaphone sẽ không bỏ lỡ cuộc cách mạng 4.0 và tiên phong để mang đến những dịch vụ di động tốt nhất cho khách hàng.” Khách hàng đang chờ đón nhiều bất ngờ từ các chính sách của nhà mạng này.

Theo VNPT Vĩnh Phúc