Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

Từ ngày 17/01/2018, Vinaphone dành tặng 1GB lưu lượng tốc độ cao cho tất cả khách hàng đổi sim 4G nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm các dịch vụ mạng tốt nhất.

Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

Tặng ngay 1GB khi đổi sim 4G

Theo đó, tất cả khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone, bao gồm tài khoản trả trước lẫn trả sau trên toàn quốc, sau khi đổi sim 4G thành công sẽ được khuyến mãi ngay 1GB data tốc độ cao trong vòng 24 giờ kể từ khi kích hoạt sim. Được biết số lưu lượng này sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm tặng.

Có thể thấy với sự ưu ái từ nhà mạng như vậy, quý khách sau khi đổi sim 4G có thể trải nghiệm cách dịch vụ mạng với chất lượng cao như xem phim, gọi video, chơi game, nghe nhạc thoải mái với chất lượng và độ nét vượt trội mà không lo tình trạng giật, lag.

Những lưu ý khi sử dụng và đổi sim 4G

Hãy là người tiêu dùng thông minh, muốn sử dụng 4G một cách hiệu quả nhất quý khách cần lưu ý những điều sau:

  • Thiết bị của khách hàng phải hỗ trợ công nghệ 4G.
  • Trước khi đổi sim, quý khách nhớ sao lưu danh bạ điện thoại.
  • Để tiết kiệm dung lượng, quý khách nhớ lưu ý tắt chế độ tự động xem video trên facebook, giới hạn chất lượng xem video…

Lợi ích khi chuyển sang đổi sim 4G

Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

Hiện nay thì việc sử dụng mạng 4G đang ngày càng phổ biến rộng rãi bởi chất lượng tốt hơn hẳn cũng như giá thành lại phải chăng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những lợi ích khác, VNPT Vĩnh Phúc xin được liệt ra một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ 4G như sau:

  • Đối với các cuộc gọi video, chất lượng cuộc gọi lúc này sẽ được tối ưu hơn, không bị ảnh hưởng và nhiễu tạp âm so với các mạng trước đây.
  • Tốc độ đường truyền so với sim 3G thì dữ liệu được truyền đi khá nhanh, tăng gấp 7 đến 10 lần.
  • Sim 4G được hệ thống tổng đài cài đặt sẵn nhiều dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, MCA Vinaphone … mà quý khách không cần phải đăng kí.
  • Bộ nhớ của sim 4G lên đến 128KB
  • Về thủ tục đổi sim 4G, quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản chứ không tốn nhiều thời giana. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND và sim đến cửa hàng sẽ được nhân viên đổi ngay trong vài phút. Đồng thời việc đổi từ sim cũ sang 4G không ảnh hưởng gì đến tiền trong tài khoản, gói cước data đã đăng kí cũng như những dịch vụ GTGT khác.

Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G Vinaphone tặng ngay 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

Theo VNPT Vĩnh Phúc