Vinaphone tung gói cước trả sau cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

Để đón mừng Quốc Khánh 2/9, nhà mạng Vinaphone vừa tung ra gói cước trả sau cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

Đó chính là gói ALO149, người dùng có thể tiết kiệm chi phí cho những cuộc điện thoại kéo dài hàng tiếng đồng hồ và được sử dụng miền phí đến 4,8GB. Chỉ với 149.000đ/tháng đã bao gồm thuê bao, các thuê bao trả sau của nhà mạng sẽ có ngay 300 phút gọi nội hoặc ngoại mạng, tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng. Đây là gói cước rất phù hợp với những ai thường xuyên liên lạc bằng điện thoại vào công việc hay kinh doanh.

Vinaphone tung gói cước trả sau cực kì hấp dẫn cho khách hàng. Vinaphone tung gói cước trả sau cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ ALO149 sẽ được tặng miện phí 2 tháng gói BIG70, mối tháng có ngay 2,4GB Data tốc độ cao, áp dụng từ khi bắt đầu hòa mạng. Đối với các khách hàng chọn đăng ký gói MAX cũng được hưởng ưu đãi 2 tháng tương tự. Từ tháng thứ 3, các gói BIG70/MAX này chỉ còn 50.000đ/ tháng, giảm gần 30% so với giá thông thường.

Đặc biệt, từ ngày 10/8/2017 đến ngày 9/9/2017, tất cả các thuê bao hòa mạng trả sau đều được giảm 50% cước thuê bao trong vòng 6 tháng. Như vậy, khách hàng hòa mạng sử dụng gói ALO149 sẽ chỉ cần mất khoảng 125.000đ là có thể hưởng trọn gói dịch vụ này.

Với việc cho ra mắt gói cước này, Vinaphone muốn mang đến cho khách hàng những gói cước thuận thiện nhất, và cung cấp những phương thức thanh toán đơn giản với nhiều dịch vụ thanh toán online hoặc dịch vụ EZbank hay qua thẻ cào…

Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc