VNPT chung tay xây dựng trường học cho tỉnh Hà Giang

Đây là hoạt động có ý nghĩa của người lao động VNPT – Net trong dịp kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

Vừa qua, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT – Net) đã tổ chức lễ khánh thành, gắn biển và bàn giao điểm Trường thôn Lũng Dầm, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang cho chính quyền và người dân nơi đây.

Công trình do cán bộ công nhân viên, người lao động của VNPT-Net ủng hộ xây dựng có tổng kinh phí 323,6 triệu gồm: Nhà lớp học 5 gian, tổng diện tích 90m2, trong đó có 1 phòng cho lớp mẫu giáo, 1 phòng cho lớp nhà trẻ, 1 phòng lưu trú cho giáo viên, 1 gian bếp tập thể và khu vệ sinh.

VNPT chung tay xây dựng trường học cho tỉnh Hà Giang
Cùng đó, CBCNV của VNPT – Net cũng đã hỗ trợ 20 bộ bàn ghế, thảm xốp cho 2 phòng học và nhiều đồ dùng học tập. Công trình được thiết kế xây dựng hài hòa, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đối với trường mẫu giáo, có cơ sở vật chất khang trang, môi trường sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu thiếu nhi, đáp ứng sự mong mỏi lâu nay của bà con nhân dân địa phương.
Theo Thư – VNPT Vĩnh Phúc