VNPT công bố sẽ phủ sóng Wifi miễn phí tại Lễ hội Cà phê 2019

Hội chợ triển lãm chuyên ngành Cà phê, số 72 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột đang là một trong những lễ hội thu hút đông đảo cộng đồng tham gia. Để đảm bảo du khách cập nhật thông tin thuận lợi, nhanh chóng khi đến với tỉnh Đắk Lắk, VNPT đã phủ sóng Wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên Hội chợ triển lãm.

Nhờ có hệ thống Wifi miễn phí, người dân, du khách trong và ngoài nước khi đến với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột có thể dễ dàng truy cập internet, tra cứu, tìm kiếm mọi thông tin cần thiết hơn. Ngoài ra còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của nhân dân và du khách trong thời công nghệ số.

VNPT công bố sẽ phủ sóng Wifi miễn phí tại Lễ hội Cà phê 2019

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê là một trong những điểm nhất định phải ghé thăm trong Lễ hội cà phê 2019, với nhiều ngành hàng triển lãm và các hoạt động văn hoá, văn nghệ về đêm rất thú vị. Để biết thêm chi tiết về các địa điểm du lịch trong mùa Lễ hội cà phê, thông tin về khách sạn, nhà hàng, tin tức, sự kiện của tỉnh Đắk Lắk, Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng Daklak Tourism hoặc truy cập địa chỉ https://mydaklak.vn/ để hỗ trợ hành trình khám phá của mình.