VNPT sẵn sàng mạng lưới, đảm bảo liên lạc thông suốt dịp nghỉ tết Dương lịch

Trong năm 2018 với nhiều sự phát triển vượt bậc, VNPT tiếp tục thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật để tăng cường chất lượng mạng lưới, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.

Hiện mạng lưới của VNPT đã sẵn sàng phục vụ người dân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới.Theo đó, từ cách đây hơn một tháng các đơn vị đã tiến hành kiểm tra các hệ thống thiết bị, rà soát năng lực mạng lưới, đảm bảo lưu thoát lưu lượng trong các thời gian cao điểm.

VNPT sẵn sàng mạng lưới, đảm bảo liên lạc thông suốt dịp nghỉ tết Dương lịch VNPT sẵn sàng mạng lưới, đảm bảo liên lạc thông suốt dịp nghỉ tết Dương lịch

Công tác tối ưu hóa mạng lưới tiếp tục được thực hiện để nâng cao chất lượng vùng phủ sóng, đặc biệt khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm đô thị và các địa bàn diễn ra các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng, những nơi dự kiến sẽ tập trung đông người.

Các xe phát sóng, container, trang thiết bị ứng cứu, vật tư dự phòng và phương án xử lý sự cố cũng như đáp ứng các yêu cầu thông tin đột xuất của cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền các địa phương cũng đã được chủ động chuẩn bị sẵn sàng.

Đội ngũ kỹ thuật và Tổng đài chăm sóc khách hàng trực 24/24, đảm bảo xử lý nhanh mọi yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian nghỉ Tết, VNPT sẽ không thực hiện các hoạt động bảo dưỡng, nâng cấp gây ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống thiết bị đang khai thác trên mạng lưới.

Theo VNPT Vĩnh Phúc